Tìm Hiểu Về Sạc Anker 1 Cổng 18W

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sản phẩm sạc nào là chất lượng và uy tín nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng của sạc Anker 1 cổng 18W để bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn của mình ngay bây giờ nhé!

Tại sao nên lựa chọn sạc Anker 1 cổng 18W?

Sạc Anker PowerPort+ 1 có thể sạc bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào với tốc độ nhanh nhất. Anker là công ty đầu tiên tích hợp được 3 công nghệ sạc nhanh trong 1 cục sạc duy nhất.

sạc anker 18wSạc hiệu quả hơn Quick Charge 2.0 38% , sạc nhanh Qualcomm 3.0 là công nghệ sạc hiệu quả nhất thế giới           hiện nay. Sạc thiết bị tương thích lên đến 80% trong 35 phút.

sạc anker 18wTương thích ngược với tất cả các phiên bản của công nghệ Qualcomm Quick Charge (1.0, 2.0 và 3.0). Công        nghệ sạc nhanh độc quyền PowerIQ và VoltageBoost đảm bảo cho tốc độ sạc nhanh nhất.

sạc anker 18wTăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các           thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

sạc anker 18wĐược chế tạo bằng những vật liệu tốt nhất của ngành công nghiệp và bảng mạch cao cấp. Mỗi sản phẩm       PowerPort 2 được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và đã đạt được chứng chỉ an                             toàn PSE & RoHS.

sạc anker 8wThiết kế nhỏ gọn. Bạn đồng hành lý tưởng cho những chuyến du lịch.

Mua sạc Anker 1 cổng 8W ở đâu?

Để tìm hiểu thêm về sạc Anker và các sản phẩm khác quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:
TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Add Comment