5 thương hiệu pin sạc dự phòng lớn trên thế giới

Các thiết bị điện tử như smartphone, tablet, laptop… đang ngày càng sử dụng nhiều nhờ vào những tính năng đa phương tiện hổ trợ mạnh mẽ cho người dùng trong cả công việc, cũng như giải trí, kết nối. Và mức tiêu hao năng lượng của những thiết bị này là vô cùng nhanh chóng, nên kéo theo đó xu thế sử dụng Pin sạc dự phòng trở nên cần thiết và tiện lợi hơn bao giờ hết, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi nhờ vào sự nhỏ gọn. Dưới đây sẽ là 5 thương hiệu pin sạc dự phòng lớn được người dùng ưu chuộng và đánh giá cao.

5 thương hiệu pin sạc dự phòng lớn trên thế giới

  1. Pin dự phòng Anker

 

5 thương hiệu pin sạc dự phòng lớn trên thế giới anker

Anker là thương hiệu đình đám về phụ kiện di động với hàng loạt sản phẩm đứng đầu trong danh sách best seller trên Amazon, Ebay… Với những công nghệ độc quyền như PowerIQ giúp nhận diện chính xác thiết bị đang được cắm sạc. Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, những sản phẩm của sạc Anker luôn hài lòng khách hàng khó tính nhất về mẫu mã, bên cạnh đó không thể không kể đến những tính năng tuyệt vời từ sản phẩm của Anker. Pin dự phòng Anker tự động nhận diện và điều chỉnh cường độ dòng điện nạp để tối ưu cả về thời gian, hiệu suất luôn trên 85% và quan trọng là tăng độ bền cho thiết bị nhờ vào cơ chế bảo vệ quá nhiệt, sốc điện và ngắt điện đột ngột.

  1. Pin dự phòng Mili Power

5 thương hiệu pin sạc dự phòng lớn trên thế giới mili power

Mili Power là thương hiệu sạc dự phòng được nhiều hãng nổi tiếng khuyên dùng như HTC, LGm Samsung. Pin sạc dự phòng Mili Power có rất nhiều mẫu mã với dung lượng từ 1.200mAh đến 18000mAh, phù hợp với tất cả các thiết bị di động như laptop, smartphone, tablet, máy ảnh…

Với dung lượng chuẩn với khả năng nạp xả trên 1000 lần, Mili Power tự hào rằng chất lượng sản phẩm của họ thuyết phục được phần lớn khách hàng sử dụng cùng với độ an toàn chống cháy nổ và thân thiện với môi trường. Tất nhiên, đi kèm theo với chất lượng và thương hiệu là mức giá khá cao có khi lên đến 4 triệu đồng.

  1. Pin dự phòng Energizer

5 thương hiệu pin sạc dự phòng lớn trên thế giới energizer

Là thương hiệu đã đứng vững trên thị trường suốt hơn 100 năm qua và nằm trong TOP10 biểu tượng thành công nhất trong thế kỷ 20. Pin dự phòng của Energizer có chế độ tự động ngắt các liên kết để tránh năng lượng mất đi và duy trì nguồn năng lượng trong khoảng thời gian 1 năm mà không cần sạc lại

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm pin sạc dự phòng của Energizer có tính năng điều khiển nhiệt độ, điện áp và dòng điện bên trong, và tương thích và sử dụng được cho nhiều thiết bị điện tử cầm tay khác nhau, ngoài ra có thể sử dụng cho 3 thiết bị cùng lúc

Hiện nay, thương hiệu pin sạc dự phòng Energizer bị làm giả khá nhiều. Người dùng cần cân nhắc kỹ và nên tới những địa chỉ uy tín.

  1. Pin dự phòng Pisen

5 thương hiệu pin sạc dự phòng lớn trên thế giới pisen

Đây là thương hiệu pin sạc dự phòng được nhiều người dùng châu Á sử dụng và đánh giá khá cao.

Trong khi những pin sạc dự phòng “made in China” thường bị kích ảo dung lượng, không đảm bảo thì hãng này có hệ thống kiểm tra chất lượng cực kỳ gắt  gao, và chất lượng không thua kém gì các thương hiệu khác trên thế giới đến từ Mỹ và Châu Âu. Hơn nữa lại có giá thành khá hợp lý là lý do thuyết phục được nhiều người tiêu dùng châu Á.

Ngoài pin sạc dự phòng, Pisen còn khá thành công trên lĩnh vực phụ kiện di động với các sản phẩm sạc đa năng, sạc ô tô…

  1. Pin dự phòng Moigus

5 thương hiệu pin sạc dự phòng lớn trên thế giới moigus

Xuất xứ từ Singapor. Nhờ công nghệ Transfer Data-cho phép truyền tải dữ liệu khi đang sạc pin đã làm nên thương hiệu sản phẩm này. Hiện nay trên thế giới chỉ có mỗi thương hiệu này có chức năng độc đáo này. Ngoài ra, pin dự phòng của Moigus còn có 2 cổng sạc 1A và 2.4A tiện lợi cho tốc độ sạc hơn so với các sản phẩm khác và tất cả các sản phẩm của Moigus đều tích hợp sạc 3 thiết bị cùng lúc

Với 5 thương hiệu pin sạc dự phòng mà Techcare đã giới thiệu, tin chắc bạn sẽ có lựa chọn tốt cho mình 1 pin sạc dự phòng với thương hiệu chất lượng mà bạn yêu thích.

Công Ty TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

 

Add Comment