3 cách giúp cáp sạc Anker bền hơn

Các bạn đang sử dụng dòng sản phẩm của Apple đều biết việc bảo quản dây cáp khi sạc iphone là vô cùng cần thiết vì dây cáp rất dễ bị hư hỏng hoặc đứt nếu bạn không sử dụng cẩn thận và đúng cách. Sau đây là 3 mẹo nhỏ có thể giúp bạn bảo quản được dây cáp của mình lâu hơn.

sạc iphone

Dùng lò xo bút bi

Cách dễ thực hiện nhất để cáp sạc iPhone bền hơn. Đầu tiên, bạn hãy làm giãn nhẹ hai đầu của lò xo. Tiếp theo, hãy đặt cáp sạc vào giữa lò xo và cuộn lò xo sao cho lò xo ôm chặt cáp sạc và kéo phần lo xo vừa cuốn lên sát khu vực đầu cáp sạc.

Dùng sợi chỉ thêu dày

Sử dụng chỉ thêu nhiều màu để quấn quanh dây cáp của bạn. Bằng cách này, cáp sạc sẽ được bảo vệ toàn diện.

Dùng dây paracord

Bạn hãy chuẩn bị dây paracord, kéo và bật lửa. Đầu tiên hãy cắt hai đầu của dây paracord và rút bỏ phần sợi bên trong để dây mềm và dễ cuốn hơn. tiếp theo, bạn dùng bật lửa để đốt hai phần đầu sợi dây để làm chảy, cố định các thớ sợi. Cuối cùng, hãy dùng sợi dây paracord đã rút bỏ ruột xung quanh phần đầu cáp sạc.

Tuy nhiên, 3 mẹo này chỉ giúp sạc của bạn được bảo vệ tương đối, khi bạn dùng đến một thời gian nhất định thì cũng không tránh khỏi hư hỏng.

Mua Sạc iPhone Ở Đâu?

Để mua được phụ kiện Apple chính hãng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
Công Ty TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!
Tag: mua dây sạc giá rẻ, dây sạc iphone giá rẻ đà nẵng, phụ kiện iphone, linh kiện điện thoại, linh kiện đà nẵng, sạc iphone uy tín tại tại đà nẵng, linh kiện iphone chính hãng, linh kiện chính hãng tại đà nẵng, cáp sạc iphone uy tín đà nẵng

Add Comment