Cáp Sạc Anker PowerLine+ Lightning 3.0m Giá Rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một dây cáp lightning giá rẻ chính hãng, không biết tìm mua ở đâu thì dưới đây là bài viết mổ xẻ về cáp lightning Anker loại 3.0 mà bạn có thể tham khảo chọn lựa.

Cáp Lightning Anker Loại 3.0m

Với chiều dài 3.0m, bạn có thể dễ dàng vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin. Cáp giúp bạn truyền tải các dữ liệu từ điện thoại qua máy tính và ngược lại một cách nhanh chóng. Đây là một phụ kiện hữu ích dành cho chiếc điện thoại iPhone  của bạn.

cáp lightning

Sạc nhanh hơn

Nhờ có đường kính rộng và công nghệ giảm kháng của dây, Cáp Sạc Anker PowerLine+ cho tốc độ sạc nhanh nhất sẽ giúp bạn truyền dữ liệu qua lại từ máy tính qua điện thoại một cách ổn định nhất.

Mạnh hơn 5 lần cáp thông thường

Nhà sản xuất đã thử nghiệm bằng cách bẻ cong sợi Cáp hơn 5000 lần, nhưng  chất lượng cáp không thay đổi. Không cho thấy hư hỏng, hay bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng của cáp.

cáp lightning

Gia cố bằng sợi Kevlar

Lấy vật liệu sản xuất áo giáp chống đạn ra làm cáp, từng sợi cáp là những sợi cáp Lightning có chất liệu tốt nhất, và có tuổi thọ cao nhất.

cáp lightning

Chứng Chỉ Apple MFi

Mỗi Cáp PowerLine chứa 1 con chip duy nhất được chứng thực bởi Apple, đảm bảo cho cáp tương thích 100% với mọi thiết bị và đạt tiêu chuẩn của Apple.

Tìm Mua Cáp Sạc Anker PowerLine+ Lightning 3.0m Ở Đâu?

Cáp Sạc Anker PowerLine+ Lightning 3.0m chính hãng hiện đang có sẵn tại TechCare Service với đầy đủ các màu sắc, để tìm hiểu thêm về cáp sạc Anker và các sản phẩm khác quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi:
TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Add Comment