Cáp Sạc Anker Loại 0.9m Chính Hãng

Tìm hiểu về cáp sạc Anker loại 0.9m

Cáp Sạc Anker PowerLine+ Lightning 0.9m

giúp bạn truyền tải các dữ liệu từ điện thoại qua máy tính và ngược lại một cách nhanh chóng. Đây là một phụ kiện hữu ích dành cho những chiếc điện thoại iPhone 5/ 5S, iPhone 6/ 6 Plus của bạn. Với chiều dài 0.9m, bạn có thể dễ dàng vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin.

cáp sạc anker

Các Tính Năng Của Cáp Sạc Anker Loại 0.9m

Sạc nhanh hơn

Nhờ có đường kính rộng và công nghệ giảm kháng của dây, Cáp Sạc Anker PowerLine+ cho tốc độ sạc nhanh nhất sẽ giúp bạn truyền dữ liệu qua lại từ máy tính qua điện thoại một cách ổn định nhất.

cáp sạc anker

Mạnh hơn 5 lần cáp thông thường

Nhà sản xuất đã thử nghiệm bằng cách bẻ cong sợi Cáp hơn 5000 lần, nhưng  chất lượng cáp không thay đổi. Không cho thấy hư hỏng, hay bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng của cáp.

Độ dài nhỏ gọn

Độ dài của cáp khá khiêm tốn, nhưng bên cạnh đó là sự tiện dụng tuyệt đối, phù hợp cho bạn kết nối nhanh chóng với các thiết bị ở gần mà không bị vướng víu bởi độ dài của dây.

Gia cố bằng sợi Kevlar

Lấy vật liệu sản xuất áo giáp chống đạn ra làm cáp, từng sợi cáp là những sợi cáp Lightning có chất liệu tốt nhất, và có tuổi thọ cao nhất.

cáp sạc anker

Chứng Chỉ Apple MFi

Mỗi Cáp PowerLine chứa 1 con chip duy nhất được chứng thực bởi Apple, đảm bảo cho cáp tương thích 100% với mọi thiết bị và đạt tiêu chuẩn của Apple.

Tìm Mua Cáp Sạc Anker PowerLine+ Lightning 0.9m Ở Đâu?

Cáp Sạc Anker PowerLine+ Lightning 0.9m chính hãng hiện đang có sẵn tại TechCare Service với đầy đủ các màu sắc, để tìm hiểu thêm về cáp sạc Anker và các sản phẩm khác quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi:
TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!