Đánh Giá Nhanh Sạc Dự Phòng Anker Cao Cấp – Thiết Kế Và Hiệu Năng

Ngày nay hầu hết các sản phẩm pin sạc dự phòng trên thị trường đều sử dụng pin Lithium Ion để tiết kiệm kinh phí, nhưng sạc dự phòng anker lại sử dụng pin Lithium Polymer trên sản phẩm Astro Pro 2. Không những tích hợp công nghệ sạc nhanh, Astro Pro 2 còn có khả năng tự nhận diện dòng điện của từng loại thiết bị để đưa ra dòng sạc tương thích, sản phẩm còn bổ sung thêm màn hình hiển thị dung lượng pin LCD, cũng không có gì quá lạ khi dòng sản phẩm này của Anker được bán ra trên thị trường với giá $80 đối với phiên bản (20.000mAh) hoặc giá thấp hơn cho phiên bản (15.000mAh)

sạc dự phòng anker

Thiết Kế Sạc Dự Phòng Anker

Khi cầm sản phẩm này trên tay, cảm giác đầu tiên là nặng và đầm tay nhưng khi mua sản phẩm này bạn cũng nên cân nhắc. Vì không quá nhiều người có nhu cầu sử dụng dung lượng pin (20.000mAh) quá cao như vậy.

sạc dự phòng astro pro

Các dòng laptop hầu hết đều sử dụng Pin Cell Lithium Ion có hình khối trụ, Anker lại sử dụng Pin Polymer đắt tiền hơn có thể ép dẹp lại. Để dễ hình dung hơn có thể thấy trên các máy Mac, Ultrabook đời mới đều sử dụng Pin Polymer. Đây chính là lý do các dòng máy cao cấp đều mỏng hơn vì Polymer có thể kéo dãn pin nhưng lại có dung lượng tương đương hoặc cao hơn.

Các sản phẩm của Anker được thiết kế với chất liệu rất cao cấp nên khi bạn cầm vào sẽ thấy rất chắc tay và ấn tượng.

anker pro

Hiệu Năng Và Thiết Kế Bên Ngoài Của Sạc Dự Phòng Anker

Nhìn bề ngoài có vẻ không có gì đặc biệt so với các loại pin sạc dự phòng khác nhưng bên trong lại được trang bị công nghệ sạc nhanh và PowerIQ của hãng, tùy thuộc vào mỗi loại mà có các cổng chia USB khác nhau có thể lên đến 4 cổng USB.

Về dòng điện của sản phẩm Astro Pro2 vẫn theo nguyên tắc, lấy yếu đẩy mạnh để bảo vệ tuổi thọ của pin. Khi pin đã được sạc đầy, sẽ bước vào giai đoạn trickle charge để giữ pin luôn đầy nhưng lại không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

Tìm Hiểu Thêm Về: Sử Dụng Sạc Iphone Đúng Cách

TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Add Comment