Giá pin sạc dự phòng chất lượng tốt bao nhiêu

Tình hình giá pin sạc dự phòng

Hiện nay, trên thị trường pin sạc dự phòng có rất nhiều loại với giá thành khác nhau. Người mua cần tỉnh táo khi chọn cho mình 1 thiết bị phù hợp với giá pin sạc dự phòng hợp lý.

Thông thường khi mua pin sạc dự phòng, người mua chỉ để ý đế dung lượng(mAh) của pin sạc mà quên đi hoặc không biết rằng chính công nghệ mới là yếu tố chính quyết định đến giá cả của 1 pin sạc dự phòng.

Giá pin sạc dự phòng chất lượng tốt

Pin sạc di động là phụ kiện quan trọng

Các loại pin sạc dự phòng

Cao cấp nhất là pin sử dụng lõi Lithium-Polymer(Li-po). Loại này sử dụng nhiều trên các smartphone, máy tính bảng cao cấp. Có khả năng lưu trữ năng lượng tốt nhất hiện nay và tiêu hao năng lượng khi không sử dụng thấp. Pin sử dụng lâu bị “chai” và có thể sạc bất kỳ lúc nào mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng pin.

Loại thứ 2 là Lithium-ion là loại phổ biến nhất trên thị trường, có hiệu suất tốt nhưng độ bền và số lần sạc kém hơn so với Li-po.

Loại thứ 3 là pin sử dụng lõi Cell với cấu tạo gồm những cục nhỏ như các pin tiểu ghép lại. Dòng sản phẩm này kém chất lượng hơn 2 dòng trên và thường được chế tạo với dung lượng cao, giá bán rẻ nhưng kém bền, dung lượng thường ảo và không ổn định.

Giá pin sạc dự phòng-Tiền nào của nấy

Về giá pin sạc dự phòng hiện nay trên thị trường rất khác nhau tùy vào cả chất lượng và dung lượng của pin. Ví dụ với pin sạc dự phòng vào khoảng 10000mAh với 1 hãng chất lượng thì tầm giá gần 1 triệu. Nên nếu các bạn gặp những quảng cáo pin dung lượng 30000-40000mAh mà gia chỉ vài trăm thì hãy cẩn thận, đừng vì ham rẻ mà gây nguy hại cho thiết bị và đôi khi cháy nổ gây nguy hiểm cho cả bản thân.

Giá pin sạc dự phòng chất lượng tốt 2

Không quá tin vào dung lượng được quảng cáo

Chọn pin sạc dự phòng phù hợp

Tùy vào sản phẩm hiện tại bạn đang dùng và nhu cầu sử dụng thì hãy chọn pin sạc dự phòng cho hợp lý để cân bằng cả về chi phí và hiệu quả sử dụng.

Ví dụ bạn sử dụng điện thoại Smartphone thông thường có thể chọn loại pin sạc dung lượng 5000mAh có thể sạc đầy thiết bị bạn trong 2 đến 3 lần-quá đủ cho một hai ngày đi xa.

Còn nhìn chung, tiền nào của nấy không bao giờ là lỗi thời. Và vì thế tìm cho mình 1 thương hiệu đáng tin cậy và dung lượng hợp lý cho nhu cầu của mình. Bạn có thể sử dụng pin sạc Anker-đây là thương hiệu cực kỳ đình đám trên thế giới không chỉ về pin sạc mà còn là các phụ kiện cho thiết bị di động khác.

Công Ty TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Add Comment