Hậu quả của những chiếc sạc pin kém chất lượng

Hiện trạng sạc pin kém chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp bỏng thậm chí là tử vong mà nguyên nhân do nổ sạc khi dùng những chiếc sạc pin kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Vì vậy, hãy cảnh giác và đừng vì thiết bị rẻ mà có thể gây nguy hiểm cho bản thân.

Gần đây, trên rất nhiều tờ báo mạng đã đưa tin về các trường hợp tử vong hoặc bị thương nặng khi dùng điện thoại khi đang sạc. Và hiện tượng này đang có dấu hiệu ngày càng tăng khi mà nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày càng cao, chính vì thế mà thị trường thiết bị sạc pin tăng cao, không tránh khỏi nhiều doanh nghiệp lợi dụng tư duy ham rẻ để đưa những sản phẩm kém cho người sử dụng. Nên hãy tỉnh táo, đừng ham rẻ.

Hậu quả của những chiếc sạc pin kém chất lượng

Sạc pin cháy nổ

Nguyên nhân là những chiếc sạc pin kém chất lượng

Mặc dù không hẳn tất cả nguyên nhân là do sạc nhưng đó là nhân tố chính bên cạnh những nguyên nhân khác như: pin điện thoại có vấn đề-nhưng đây là trường hợp hiếm, và nếu có xảy ra thương hiệu đó sẽ ngay lập tức đứng ra thu hồi và xử lý ngay. Và theo thống kê, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn trên là  do người dùng sử dụng cục sạc điện thoại giá rẻ, không đảm bảo chất lượng. Đây là tâm lý chung của người dùng.

Hãy sử dụng những sạc pin chất lượng và an toàn

Chính vì điều này mà các chuyên gia luôn khuyên người dùng sử dụng những thiết bị chính hãng cho điện thoại hay những thiết bị khác của mình hoặc mua từ các thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất các thiết bị này. Và Anker luôn là một trong những cái tên được các chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng cũng như độ an toàn mà nó mang lại.

Hậu quả của những chiếc sạc pin kém chất lượng

Anker là thương hiệu hàng đầu thế giới của Mỹ về phụ kiện, đặc biệt là sạc và pin dự phòng. Tính đến thời điểm này, thị phần Anker chiếm 1/3 trên Amazon. Sản phẩm luôn được đánh giá cao về sự đơn giản, tinh tế và chất lượng vượt qua mong muốn người dùng.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn nên chọn phụ kiện nào cho thiết bị của mình thì hãy chọn Anker, không chỉ tốt cho thiết bị của bạn mà còn là an toàn của bạn.

Tìm hiểu thêm 1 số sản phẩm từ Anker:

Liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn miễn phí

Công Ty TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Add Comment