Làm sao để sử dụng pin máy tính đúng cách?

Làm sao để sử dụng pin laptop máy tính đúng cách?

Có một thực tế là hầu hết pin Laptop đều rất nhanh chóng bị hỏng mà phần lớn đều do người dùng chưa biết cách sử dụng đúng trong khi pin lại mang tính quyết định đối với tính di động của máy. Sau đây là cách để sử dụng pin máy tính đúng cách tránh tình trạng pin bị chai:

– Sử dụng phần mềm quản lý nguồn điện trong laptop có thể tiết kiệm nhiều năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng pin hơn.
– Bạn nên để màn hình tối khi không sử dụng để tiết kiệm lượng pin.
– Khi bạn sử dụng laptop, hãy bảo đảm rằng các lỗ thông hơi không bị che lấp. Không bao giờ làm việc với laptop trên gối hoặc chăn.
– Điểm tiếp xúc giữa pin và máy có thể làm giảm hiệu suất sử dụng của pin. Hãy lau sạch điểm tiếp xúc bằng kim loại giữa pin và máy hàng tháng bằng vải mềm có tẩm cồn.
– Không để pin bị vắt kiệt thường xuyên.

pin laptop uy tin

Địa điểm thay pin máy tính uy tín:

Nếu pin laptop của bạn đã hỏng thì hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn mua pin mới uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách.

Mọi thắc mắc về sản phẩm và sửa chữa quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
Công Ty TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Tag: thay pin laptop giá rẻ, pin laptop giá rẻ đà nẵng, linh kiện máy tính, linh kiện laptop, linh kiện đà nẵng, mua pin máy tính uy tín tại tại đà nẵng, pin laptop chính hãng, linh kiện chính hãng tại đà nẵng

Add Comment