Tổng Quan Pin Dự Phòng Anker Đến Từ Mỹ – Công Nghệ PowerIQ

Pin dự phòng Anker từ mỹ là một trong những hãng phụ kiện đã có tên tuổi lâu đời trên thị trường với dòng sản phẩm pin dự phòng, tích hợp những công nghệ cao cấp đến từ Mỹ và hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng đối với thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu…. Được đánh giá trên các tạp chí là dòng sản phẩm “Best Seller”.

Pin Dự Phòng Anker Và Công Nghệ Quick Charge

pin anker

Các dòng sản phẩm pin dự phòng ngày nay đều sử dụng cổng pin tiêu chuẩn, nhưng Anker lại trang bị công nghệ PowerIQ đối với những sản phẩm của mình giúp nhận diện chuẩn xác các thiết bị đang được cắm sạc, qua đó từ động điều chỉnh cường độ dòng điện để giảm thiểu thời gian sạc pin và bảo vệ thiết bị khỏi bị sốc điện. Công nghệ PowerIQ giúp giảm thời gian sạc pin thiết bị 30% so với các dòng sản phẩm pin dự phòng thông thường trên thị trường ngày nay.

Thiết Kế Pin Của Dự Phòng Anker

pin dự phòng anker

Hầu hết các thiết kế từ Anker đều rất đơn giản và khi sử dụng cầm rất chắc tay, chất liệu gia công thuộc hàng cao cấp. Một số dòng sản phẩm của Anker được tích hợp màn hình LCD và đèn pin rất tiện cho người sử dụng. Nhờ thiết kế hướng tới người dùng của Anker mà, người sử dụng có thể mang Anker bên mình ở mọi lúc, mọi nơi.

quick charge

Dòng sản phẩm Anker PowerCore được hỗ trợ, tích hợp sẵn công nghệ PowerIQ, cũng như tính năng sạc nhanh Quick Charge. Những sản phẩm ở thị trường Mỹ, Châu Âu…được quản lý rất nghiêm ngặt về tiêu chuẩn an toàn và chất lượng trong khâu hàng hóa tiêu dùng. Với những tính năng tiên tiến trên Pin dự phòng Anker có thể tương thích và phát hiện mọi thiết bị khác nhau, dựa vào đó cung cấp nguồn điện và ngắt điện, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng hiệu quả sạc pin một cách nhanh nhất.

Tìm Hiểu Thêm Về: Giá Pin Sạc Dự Phòng Anker

TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Add Comment