Pin sạc dự phòng điện thoại-Nên chọn loại nào

Hiện trạng Pin sạc dự phòng điện thoại

Với tình hình hiện nay việc sử dụng smartphone trong công việc, giải trí và cuộc sống trở nên quen thuộc và cần thiết mà hầu hết ai cũng sở hữu cho mình 1 chiếc. Bên cạnh chiếc điện thoại thì pin sạc dự phòng điện thoại cũng dần trở nên quan trọng cho những chuyến công tác, hay đi chơi xa khi mà nguồn pin sử dụng cho Smartphone cũng không thể sử dụng được quá lâu.

Pin sạc dự phòng cho điện thoại đa dạng

Pin sạc dự phòng điện thoại đa dạng

Nhưng hiện nay trên thị trường, dòng pin sạc dự phòng điện thoại nổi lên rất nhiều, từ thương hiệu, dung lượng pin đến giá cả, khiến người tiêu dùng trở nên khó khăn trong việc lựa chọn 1 pin sạc dự phòng cho điện thoại.

Tâm lý người dùng Pin sạc dự phòng điện thoại

Với người Việt Nam, phần lớn vẫn có mong muốn giá rẻ chất lượng cao, hoặc kiểu nếu chưa có gì xảy ra thì cứ dùng đồ rẻ. Nhưng các bạn ạ, thời gian gần đây pin sạc dự phòng điện thoại đã gây ra rất nhiều nguy hiểm cho thiết bị cũng như người dùng khi liên tục tin cháy nổ sạc, người dùng bị bỏng thậm chí mất cả tính mạng ngày càng nhiều, thì Techcare khuyên bạn nếu đang có dự định sắm cho mình 1 pin sạc dự phòng điện thoại thì hãy suy nghĩ thật kỹ, hay chọn cho mình 1 hãng có thương hiệu, và dung lượng hợp lý để tối ưu giá cả cũng như hiệu quả sử dụng. Tiền nào của nấy đang đúng với rất nhiều mặt hàng, và pin sạc dự phòng điện thoại cũng vậy.

Hiện tượng cháy nổ khi dùng pin sạc dự phòng cho điện thoại

Hiện tượng cháy nổ khi dùng pin sạc dự phòng điện thoại

Các bạn có thể xem thêm: 5 thương hiệu pin sạc dự phòng lớn trên thế giới

1 điều quan trọng nữa là khi chọn pin sạc dự phòng điện thoại các bạn lưu ý không phải sạc nào cũng tương thích với điện thoại của bạn.

Nên dùng Pin sạc dự phòng nào cho điện thoại

Pin sạc dự phòng điện thoại Anker

Pin sạc dự phòng Anker điện thoại

Còn TechCare khuyên bạn nên dùng pin sạc dự phòng Anker-Đây là thương hiệu lớn trên thế giới của Mỹ, nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Với các dòng sản phẩm của Anker, họ luôn có những công nghệ đặc biệt như PowerIQ giúp nhận diện chính xác thiết bị xạc và đưa ra dòng sạc hợp lý là cách tăng cả thời gian nạp lên 2-4 lần so với các loại sạc khác và giúp tăng cả độ bền của thiết bị nữa. Bên cạnh đó, những sạc của Anker luôn có những tính năng bảo vệ quá nhiệt, quá dòng hay áp nên bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng bị cháy nổ hay hỏng hóc thiết bị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn miễn phí

Công Ty TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Add Comment