Sạc Anker Giá Rẻ Loại 3 Cổng 42w

Bạn còn đang phân vân chưa biết tìm địa điểm mua sạc Anker giá rẻ 3 cổng 42w ở đâu là uy tín?, không biết có nên chọn mua nó hay không?. Hãy cùng chúng tôi phân tích tính năng của nó, hy vọng sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn đúng đắn và hài lòng nhất.

Ưu Điểm Của Sạc Anker 3 Cổng 42w

Sạc nhanh hơn 75% đối với điện thoại hoặc thiết bị hỗ trợ công nghệ Qualcomm Quick Charge 2.0. Lên tới 8 giờ sử dụng từ 15 phút sạc pin.

sạc anker 3 cổng

Sạc nhanh.

Tích hợp chip sạc thông minh PowerIQ và công nghệ ổn định dòng VoltageBoost, cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất đối với cả các thiết bị không hỗ trợ qualcomm quick charge 2.0. Tốc độ sạc tối đa mỗi cổng lên đến 2.4A

sạc anker giá rẻ

Hệ thống an toàn MultiProtect

Tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

sạc anker giá rẻ

Eco-Friendly

Thân thiện với môi trường. Sản phẩm được Ủy ban năng lượng của Mỹ (US Department of Energy) chứng nhận là sản phẩm chuyển đổi năng lượng đạt mức cao nhất.

sạc anker giá rẻ

Siêu mạnh mẽ

3 cổng USB ra đồng thời 42w, đủ để sạc cùng lúc nhiều thiết bị (tối đa 3 thiết bị).

Tìm mua sạc Anker giá rẻ loại 3 cổng 42W tại Đà Nẵng?

Sạc Anker giá rẻ loại 3 cổng 42W hiện đang có sẵn tại TechCare Service, để tìm hiểu thêm về sạc Anker các sản phẩm khác quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi:
TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Add Comment