Sạc Anker-Sạc dự phòng cao cấp

Sạc Anker là sản phẩm từ Anker là thương hiệu phụ kiện hàng đầu thế giới của Mỹ dành cho smartphone. Phần lớn thị trường của Anker là ở Bắc Mỹ, Châu Âu, và Nhật Bản: những nơi có nhu cầu cao về thiết bị chất lượng. Tại Việt Nam, Anker cũng dần đánh dấu được uy tín của mình nhờ vào những thiết kế đơn giản, tinh tế và chất lượng luôn vượt qua mong đợi của người dùng.

Sạc Anker-Tốc độ sạc nhanh nhất

Các thiết bị sạc Anker thông thường có nhiều cổng sạc với dòng khác nhau, và được sử dụng hiệu quả với các thiết bị đặc biệt như Apple hoặc Android, thường có sự khác nhau về dòng sạc. Và với công nghệ PowerIQ giúp nhận diện chính xác thiết bị đang cắm sạc, nhờ thế mà thiết bị luôn cung cấp dòng sạc 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất cho mỗi thiết bị để tối ưu thời gian sạc, đồng thời có cơ chế bảo vệ sốc điện và ngắt điện đột ngột. Ngoài ra, với việc sử dụng lõi pin chất lượng cao từ LG, có thể đảm bảo được tính an toàn và chất lượng của dòng điện đến các thiết bị di động.sạc anker sac du phong cao cap 1

Ngoài việc giúp tiết kiệm thời gian sạc của thiết bị lên đến 25% so với những loại sạc khác. Hiệu suất chuyển đổi cũng luôn ở mức cao trên 85%.

Sạc Anker có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng

Phần lớn các thiết bị do Anker sản xuất khá đơn giản, gọn gàng và dễ cầm nắm và mang theo, rất tiện lợi cho người dùng. Nhưng trong mỗi thiết kế của Anker chúng ta sẽ luôn bắt gặp sự tinh tế và khá sang trọng của thiết bị này.

Sạc Anker-đơn giản nhưng sang trọng

Anker-đơn giản nhưng sang trọng

Sử dụng thiết bị sạc Anker hiệu quả

Sạc Anker được thiết kế để tương thích với hầu hết các thiết bị Apple, Android hay Window Phone. Tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm, người dùng có thể lựa chọn pin sạc có dung lượng và dòng sạc phù hợp cho mình.

Sạc anker anker-sac-du-phong-cao-cap-3

Hiện nay, tại Techcare chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng của Anker. Khách hàng có thể tìm hiểu hoặc liên lạc trực tiếp chúng tôi để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm sạc Anker tại đây: http://phukiendanang.vn/danh-muc/anker/sac-anker/

TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 0511.222.3888
Email: hotro@techcare.vn
Sự HÀI LÒNG của quý khách chính là THÀNH CÔNG của chúng tôi!

Add Comment