Sạc điện thoại như thế nào cho đúng cách?

Khi mua điện thoại mới các bạn thường hay băn khoăn không biết làm sao để bảo quản chiếc điện thoại của mình thật tốt, để điện thoại của mình có được tuổi thọ lâu, sau đây là cách hướng dẫn sạc điện thoại đối với những chiếc điện mới mua và sử dụng:

Cách sạc điện thoại như sau:

Lần sạc đầu tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 – 10 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Để thuận tiện, nên sạc vào buổi tối, cắm sạc liên tục trong vòng 8 – 10 giờ và sau đó có thể tháo ra sử dụng. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.
Lần thứ 2: chỉ sạc khi đã sử dụng hết lượng pin của lần đầu và thời gian sạc cũng từ 8-10 tiếng.
Lần thứ 3: tiến hành sạc và điều kiện như lần thứ 2.
Các lần tiếp theo: Không nên sạc khi còn pin và tránh để điện thoại sập nguồn, vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của pin. Hãy sạc pin khi còn 1 vạch hoặc 1%, khi đó điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ pin tốt nhất.
sạc điện thoại
Các bạn hãy thực hiện các bước trên để bảo quản dế yêu của mình một cách tốt nhất nhé! Để tìm hiểu và mua dây sạc điện thoại, dây sạc laptop … và một số phụ kiện khác, hãy liên hệ với chúng tôi :
Công Ty TECHCARE SERVICE
133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!
Tag: sạc pin đúng cách, cách sạc pin tốt, sạc pin giá rẻ, cách sạc cho điện thoại mới, nơi bán sạc điện thoại giá rẻ, sạc điện thoại chất lượng, sạc điện thoại đà nẵng, thay sạc điện thoại, phụ kiện đà nẵng

Add Comment