Thay màn hình iphone giá rẻ tại Đà Nẵng

Chuyên thay màn hình iPhone giá rẻ chính hãng, uy tín, giá tốt tại Đà Nẵng

iPhone là dòng smartphone bán chạy nhất hiện nay, về mẫu mã cũng như chất lượng thì Apple là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện thoại cũng như laptop. Trong quá trình sử dụng, Quý khách vô tình làm rơi gây bể, nứt, liệt và loạn cảm ứng. Đến với dịch vụ thay màn hình iphone giá rẻ của Techcare Mobile, chúng tôi cam kết các linh kiện thay thế chính hãng và được thi công dưới tay của đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp.

thay màn hình iphone giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi thay màn hình, mặt kính iphone. Nhưng, để tìm được một nơi tin tưởng, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm, không thay thế hoặc thay linh kiện kém chất lượng là một vấn đề được người sử dụng sản phẩm vô cùng quan tâm.

TECHCARE là công ty chuyên sửa chữa, bảo hành uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Với nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí và đội ngũ kỹ thuật viên bậc 4/4 trực tiếp đảm nhiệm thay màn hình mặt kính iPhone. Sự hài lòng của khách hàng là sự đánh giá về một phần chất lượng của công ty chúng tôi.

Quý Khách Có Thể Tham Khảo Thêm Dịch Vụ Thay Màn Hinh Ipad Air: Tại Đây

Mọi thắc mắc về sản phẩm và sửa chữa quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
Công Ty TECHCARE SERVICE
133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

Add Comment