Tìm Mua Sạc Anker 5 Cổng 40W Ở Đâu?

Hẳn có nhiều bạn đang tìm kiếm một củ sạc có nhiều cổng để có thể thực hiện sạc được nhiều thiết bị, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm chi phí. Vậy, để có được một loại sản phẩm tiện dụng như vậy với giá cả hợp lý, yên tâm về chất lượng thì nên tìm đến những địa điểm mua?, tính năng của sản phẩm đó có thực sự tốt không?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một loại sản phẩm sạc Anker 40w loại 5 cổng xem có đáp ứng được các tiêu chí trên không nhé.

Tìm Hiểu Các Tính Năng Của Sạc Anker 40w Loại 5 Cổng

Công nghệ sạc nhanh độc quyền.

Tích hợp chíp sạc thông minh PowerIQ và công nghệ ổn định dòng VoltageBoost. Ở các cổng USB (có ký hiệu PowerIQ), công nghệ PowerIQ and VoltageBoost tối ưu hóa tốc độ sạc lên đến 2.4A mỗi cổng và tổng cộng 8A.

sạc anker 40w

Cổng USB-C

Là loại sản phẩm Anker đầu tiên tương thích USB-C đầy đủ, cổng USB-C có thể sạc các máy có cổng sạc USB-C như Nexus 5X/6P với dòng sạc 3A/5V đầy đủ. Bạn phải dùng cáp USB-C to USB-C đạt tiêu chuẩn thì mới bảo đảm dòng sạc 3A.

sạc anker 40w

Hệ thống an toàn MultiProtect

Tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

sạc anker 40w

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm được Ủy ban năng lượng của Mỹ (US Department of Energy) chứng nhận là sản phẩm chuyển đổi năng lượng đạt mức cao nhất.

sạc anker 40w

Siêu mạnh mẽ

1 cổng USB-C và 4 cổng USB cho ra đồng thời 40w, đủ để sạc cùng lúc nhiều thiết bị (tối đa 5 thiết bị).

sạc anker 40w loại 5 cổng

Tìm mua sạc Anker 40W Loại 5 Cổng Ở Đâu?

Sạc Anker 40w loại 5 cổng chính hãng hiện đang có sẵn tại TechCare Service, để tìm hiểu thêm về sạc Anker và các sản phẩm khác quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi:
TECHCARE SERVICE
Adress: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tell: 088.8888.086 – 05112223888
Email: hotro@techcare.vn
Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi!

 

Add Comment